Trường Cao đẳng nghề Việt - Hàn Quảng Ninh được thành lập theo Quyết định số 1177/QĐ-BLĐTBXH ngày 31/8/2012 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, nay được đổi tên thành Trường cao đẳng Việt - Hàn Quảng Ninh theo QĐ số 925/QĐ-LĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và xã hội. Đây là trường công lập trực thuộc ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh, là trường được Nhà nước đầu tư bằng ngồn vốn ODA của chính phủ Hàn Quốc và vốn đối ứng của tỉnh Quảng Ninh. Trụ sở của Trường tại trung tâm thị trấn Trới, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh, tổng diện tích quy hoạch 9 ha với cơ ngơi khang trang, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, gồm khu nhà hiệu bộ, khu giảng đường, khu xưởng thực hành, ký túc xá, nhà ăn, hội trường, thư viện và khu rèn luyện thể chất. Chức năng, nhiệm vụ cơ bản của Trường là đào tạo đa ngành nghề theo 3 cấp trình độ: Cao đẳng nghề, trung cấp nghề và sơ cấp; trong đó 05 nghề đào tạo chất lượng cao được đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị dạy học, chương trình giáo trình và đội ngũ giáo viên theo tiêu chuẩn kỹ năng nghề Hàn Quốc gồm: cắt gọt kim loại, Hàn, Điện tử công nghiệp, Điện công nghiệp, Công nghệ ô tô và các ngành nghề khác theo chuẩn quốc gia; Đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng nghề cho người lao động theo yêu cầu của doanh nghiệp và người lao động; đào tạo xuất khẩu lao động. Nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật -Công nghệ nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo; tổ chức sản xuất kinh doanh, dịch vụ theo quy định của pháp luật.

Chất lượng đào tạo là sự quan tâm hàng đầu của Trường Cao đẳng Việt - Hàn Quảng Ninh. Nhà trường chú trọng phát triển dạy nghề theo năng lực thực hiện của người học, đáp ứng yêu cầu thực hiện các kỹ năng cần thiết của doanh nghiệp, đồng thời phối hợp với các doanh nghiệp toàn diện từ khâu tuyển sinh, đào tạo, đánh giá kỹ năng nghề và giới thiệu việc làm cho người học. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, người học có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và thái độ nghề nghiệp để tham gia làm việc cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong giai đoạn hội nhập Quốc tế.

Trường mong muốn nhận được sự quan tâm, hợp tác của các cơ quan, doanh nghiệp các tổ chức, các nhân, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên. Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin liên hệ:

Trường Cao đẳng  Việt - Hàn Quảng Ninh

  • Khu 5 - Thị trấn Trới – huyện Hoành Bồ - tỉnh Quảng Ninh
  • Email: viethan.qnn@gmail.com;
  • ĐT: 02033.858.833