Sự kiện

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung với niềm vui của các Nhà giáo và những người làm công tác giáo dục trên cả nước, sáng 20/11/2018, tại Trường cao đẳng Việt - Hàn Quảng Ninh đã tổ chức buổi gặp mặt đội ngũ nhà giáo, kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

 

Buổi Gặt mặt được tổ chức trong không khí đầm ấm, đoàn kết của Ban Giám hiệu, Ban chi Ủy, Phụ trách các phòng, khoa, tổ; toàn thể giảng viên chuyên nghiệp, giảng viên kiêm nhiệm và giáo viên thỉnh giảng của nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, đ/c Bí thư - Hiệu trưởng nhà trường Lưu Văn Minh đã đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ LĐ - TB & XH; thông báo một số chủ trương, định hướng của cơ quan quản lý; những thuận lợi, khó khăn thách thức trong công tác tuyển sinh, đào tạo nghề.

 

Thông qua buổi Gặp mặt, đ/c Bí thư - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã bày tỏ lòng biết ơn đến các nhà giáo đã vượt qua mọi khó khăn của thời kỳ khởi đầu để xây dựng nhà trường, đồng thời mong muốn đội ngũ các nhà giáo - là lực lượng lao động chính - là nhân tố quyết định chất lượng sản phẩm tiếp tục đoàn kết, phát huy sức mạnh tâp thể để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Ảnh và bài: Phan Thúy

nothing