Sự kiện

HỘI THI TAY NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN, NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện Kế hoạch số 255/KH – CĐVHQN ngày 06/06/2018 của Hiệu trưởng nhà trường V/v tổ chức hội thi tay nghề Kỹ thuật chế biến món ăn năm học 2017 – 2018.
Ngày 18/06/2018 tại Trường cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh đã diễn ra Hội thi Kỹ thuật chế biến món ăn trong không khí vui tươi  của phần Hội và trang trọng nghiêm túc của phần thi, các em học sinh nghề Kỹ thuật chế biến món ăn đã thể hiện thành công các kiến thức, kỹ năng đã được học thông qua các món ăn, các sản phẩm được bài trí trên bàn tiệc.
Đến dự và Hội thi có Ban Giám hiệu nhà trường, Trưởng các phòng, khoa; giáo viên, nhân viên lao động và đại diện các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ nhà hàng, khách sạn trên địa bàn Hạ Long, Bãi Cháy như: Du thuyền năm sao Tuần Châu, Khách sạn Novotel Hạ Long, Công ty CP du lịch TK Việt Nam…

 

Qua hội thi, đại diện các doanh nghiệp đánh giá cao về kiến thức, kỹ năng của các em học sinh qua bài thuyết trình, trả lời nội dung câu hỏi của Ban giám khảo và kỹ năng chế biến, trình bày các món ăn trên bàn tiệc. Đặc biệt, phát biểu tại Hội thi, đại diện các doanh nghiệp có nhã ý chào đón các em ở giai đoạn thực tập và sẵn sàng nhận các em làm việc sau khi tốt nghiệp.
 

Khép lại Hội thi không chỉ là những hình ảnh đẹp trên bàn tiệc được lưu lại mà quan trọng hơn hết là hình ảnh học sinh, hình ảnh của nhà trường với sản phẩm là những con người lao động có kiến thức, có kỹ năng được các doanh nghiệp tin dùng.
 

Ảnh và bài: Phan Thúy
nothing