Sự kiện

Hội nghị VCLĐ năm 2020

Ngày 27/12/2019, tại Trường cao đẳng Việt - Hàn Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị VCLĐ năm 2020 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và thông qua dự thảo Phương hướng hoạt động năm 2020
Về dự Hội nghị có đông đủ Ban chi ủy, BCH công đoàn nhà trường cùng toàn thể CB, VC, LĐ đang công tác tại trường.

 

Đ/c Bí thư - Hiệu trưởng Lưu Văn Minh đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tuyển sinh đào tạo năm 2019 và Dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của nhà trường. Theo đó, đ/c Bí thư - Hiệu trưởng đã đánh giá năm 2019 là một năm có nhiều khó khăn trong công tác tuyển sinh, đào tạo nghề, tuy nhiên với sự đoàn kết, nỗ lực của lãnh đạo nhà trường, của tập thể CB, VC, LĐ nên đã tạo nên những con số tăng trưởng mạnh mẽ về tuyển sinh, về doanh thu, đặc biệt là công tác tuyển sinh hệ B. Mặc dù tuyển sinh hệ A còn nhiều khó khăn do nguyên nhân chủ quan, khách quan nhưng qua đó đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực quyết tâm cao độ của đội ngũ VC, LĐ. Đồng thời đ/c Bí thư Hiệu trưởng kêu gọi toàn thể CB, VC, LĐ phát huy những kết quả đã đạt được của năm 2019 để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị năm 2020 với mục tiêu tăng trưởng từ 10 đến 20% các chỉ tiêu về tuyển sinh, doanh thu, và các chỉ tiêu chất lượng đào tạo, giáo dục.
 
 

Tại Hội nghị đ/c Phùng Quang Dũng - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn trường đã có báo cáo đánh giá các hoạt động công đoàn và phong trào công nhân năm 2019. Trong đó, đ/c Chủ tịch đông đoàn đã đánh giá cao các đơn vị, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác phong trào, các hoạt động văn nghệ, thể thao do công đoàn trường và công đoàn viên chức tỉnh phát động.
Nhằm ghi nhận những thành tích đóng góp của các đơn vị, cá nhân trong công tác chuyên môn và công tác phong trào của công đoàn, đồng thời động viên khích lệ tinh thần người lao động, tại Hội nghị đã trao giấy khen và các phần thưởng cho các đơn vị, cá nhân xuất sắc.

  
 
Kết thúc Hội nghị, đ/c Bí thư - Hiệu trưởng đã tháo gỡ được các khó khăn của người lao động đồng thời ký giao ước thi đua với Công đoàn và các đơn vị nhằm thể hiện tính quyết tâm của Ban chi ủy, Ban Giám hiệu cùng các đ/c phụ trách các phòng, khoa thực hiện hoàn thành nhiệm vụ 2020 mà Hội nghị đã đề ra./.
nothing