Chương trình Hiến máu tình nguyện ” Chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

Chương trình Hiến máu tình nguyện ” Chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

Phong trào “Hiến máu nhân đạo” đang dần trở thành lối sống hết sức cao đẹp của người Việt Nam, được  cả xã hội tôn vinh và ghi nhận, thể hiện sự yêu thương san sẻ giữa con người với con người.

Nhằm phát huy những giá trị hết sức nhân văn ấy, sáng ngày 20/03/2021, Đoàn Thanh niên, Công Đoàn Trường Cao đẳng Giao thông Quảng Ninh phối hợp với Đoàn Thanh niên Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện “ Chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2021”.

Tình nguyện viên xếp hàng đăng ký hiến máu

Nhận thức được tầm quan trọng của máu đối với sự sống của con người. Trong những năm qua, lực lượng cán bộ, đoàn viên, hội viên đã tham gia tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện, vì “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam, qua đó nhằm không ngừng nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về hoạt động hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh.

Hình ảnh tình nguyện viên vui vẻ tham gia hiến máu

Chương trình Hiến máu tình nguyện với sứ mệnh kết nối dòng máu Việt ngày hôm nay đã tiếp nhận hơn 8000ml máu từ đông đảo các đồng chí cán bộ, đoàn viên, hội viên trong Khối, tình nguyện viên cùng chung tay sẻ chia những đơn vị máu quý giá để mang lại sự sống cho hàng nghìn người bệnh cần truyền máu.

Việt Hàn Cao Đẳng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *