Đại hội Chi bộ 2020

Ngày 06/05/2020, Chi bộ Trường cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Đến dự đại hội có đ/c Lê Mạnh Cường – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – Phó ban tuyên giáo, ông Hoàng Ngọc Tú – Phó ban tổ chức ĐU khối các cơ quan tỉnh cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Đại hội nhất trí cao với kết qủa thực hiện nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020 và tham gia thảo luận, góp ý sôi nổi vào phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng thời, với tinh thần trách nhiệm tham gia xây dựng Đảng bộ khối, các đảng viên Chi bộ Trường cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh đã nghiên cứu dự thảo Báo cáo chính trị của Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh và Dự thảo các văn kiện đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Phát biểu chỉ đạo đại hội Lê Mạnh Cường – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao Báo cáo chính trị của Chi bộ Trường cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh và ý kiến đóng góp, tham luận, thảo luận của đảng viên đối với các chỉ tiêu cho nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Lê Mạnh Cường mong muốn tập thể chi bộ Trường cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, tiếp tục lựa chọn được các đ/c xuất sắc vào Ban chi ủy để tiếp tục chỉ đạo chuyên môn thực hiện tốt hơn nữa trong nhiệm kỳ 2020 – 2025.