Khang giảng năm học 2019 – 2020

Khang giảng năm học 2019 – 2020

Hòa chung trong không khí náo nức chuẩn bị khai giảng năm học mới của các lớp học sinh và hệ thống giáo dục trong cả nước. Sáng 04/09/2019 tại Trường cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh đã tổ chức khai giảng năm học 2019 – 2020 và tổng kết năm học 2018- 2019 trong không khí ấm áp và ngắn gọn.
Dự Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 có đông đủ các đ/c trong ban Chi ủy, Ban giám hiệu, cán bộ, viên chức, giảng viên các phòng, khoa cùng toàn thể các em HSSV các khóa đang có mặt học tập tại trường.

Tại buổi Lễ khai giảng, Thầy Lưu Văn Minh – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới, trong đó nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng giáo viên, công tác tuyển sinh và chất lượng đào tạo, đặc biệt chú ý đến thái độ học tập và rèn luyện kỹ năng nghề cho HSSV. Đó chính là những yếu tố cơ bản để quyết định sự tồn tại và phát triển bền vững của nhà trường. Qua đây, Thầy Hiệu trưởng – Bí thư chi bộ nhà trường cũng mong muốn đội ngũ Giáo viên, CB, VL, LĐ nhà trường đoàn kết, đồng thuận vượt qua khó khăn để thực hiện mục tiêu năm học đã đề ra. Đặc biệt, đối với đội ngũ giảng viên, giáo viên cần tích cực bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng, tiếp cận thực tế sản xuất để phục vụ công tác đào tạo, đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của các doanh nghiệp và xã hội trong thời kỳ công nghệ số. Thầy Hiệu trưởng cũng động viên các em HSSV trong thời gian học tại trường cần só sự nỗ lực cố gắng học tập, rèn luyện hơn nữa để khi ra trường tự tin với vốn kiến thức, kỹ năng đã được trang bị làm chủ được máy móc thiết bị tại các doanh nghiệp.

Cũng tại buổi Lễ khai giảng nhà trường đã tổ chức tổng kết, trao học bổng và trao thưởng cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện trong năm học 2018 – 2019. Những suất học bổng và phần thưởng này chính là nguồn động lực cho các em HSSV trong quá trình học tập tại trường.

Năm học 2019 – 2020 là năm học thứ tư, kể từ khi Trường cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh đi vào hoạt động. Trải qua 3 năm đầu khó khăn thử thách của đơn vị mới trong sự việc tuyển sinh, bộ máy làm việc, đến nay khi mọi khó khăn đã lùi dần vào quá khứ, mọi hoạt động đã đi vào ổn định cũng là lúc có được thành quả sau 3 năm vun trồng. Lớp sinh viên cao đẳng nghề đầu tiên tốt nghiệp – niềm vui của các em cựu sinh viên khóa 1 xúng xính trong trang phục cử nhân với gương mặt rạng ngời nhận bằng tốt nghiệp, chuẩn bị hành trang vào đời khởi nghiệp; niềm tự hào của các Thầy/Cô giáo đã tạo nên những người thợ có đủ kiến thức, kỹ năng sẵn sàng gia nhập vào dòng chảy của sản xuất và mang thương hiệu của Trường cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh. 44 sinh viên hệ Cao đẳng nghề đầu tiên của nhà trường bao gồm các nghề: Công nghệ ô tô, Điện công nghiệp, Hàn, Cắt gọt kim loại. Trong đó, có 3 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi đã được nhà trường tặng quà và Giấy khen. Đây là thành tích xứng đáng của các em, mong rằng sau khi rời ghế nhà trường, các em tiếp tục phát huy khả năng của mình để có kết quả tốt nơi công tác.
Tại đây các em cựu sinh viên khóa 1 đã có lời cảm ơn sâu sắc tri ân đến đội ngũ các Thầy/Cô giáo nhà trường đã giúp các em có được kiến thức, kỹ năng đủ tự tin bước vào nghề.
Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng.

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *