Hơn 1000 học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh tưng bừng khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Hơn 1000 học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh tưng bừng khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Sáng 5/9, trường Cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023 cho hơn 1000 học sinh, sinh viên.

Th.S Vũ Đức Minh – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, Th.S Vũ Đức Minh – Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô, cán bộ nhân viên và các em học sinh, sinh viên để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học vừa qua. Th.S Vũ Đức Minh khẳng định năm học mới 2022-2023 lấy trọng tâm là tiếp tục tạo ra những đột phá trong quản trị cao đẳng, tăng cường các điều kiện đảm bảo chất lượng và xây dựng môi trường sư phạm. Thầy cho rằng để tiếp tục vươn lên, đảm bảo phát triển bền vững đòi hỏi mỗi thầy cô giáo, mỗi cán bộ quản lý, mỗi nhân viên phục vụ nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, đổi mới, sáng tạo trong thực hiện công việc. Mỗi cá nhân không tự thỏa mãn mà cần liên tục đổi mới, làm tốt hơn nữa những việc mình đã làm tốt.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp Sở lao động Thương binh và Xã hội tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng tại trường Cao đẳng Việt Hàn Quảng Ninh

Bày tỏ kỳ vọng vào một khóa học sinh, sinh viên mới đầy triển vọng, Thầy Hiệu trưởng mong muốn các em giữ vững và cùng chung tay phát huy giá trị truyền thống mà các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và sinh viên nhà trường đã dày công vun đắp. Th.S Vũ Đức Minh kêu gọi các em tân học sinh, sinh viên hãy phát huy năng lực, khám phá tiềm năng, nuôi dưỡng những tố chất tài năng và tạo nên sự khác biệt trong suy nghĩ là những điều cần thiết để đi đến thành công, chăm chỉ học tập và rèn luyện, chủ động tham gia hoạt động ngoại khoá, hoạt động câu lạc bộ, theo đuổi những đam mê của tuổi trẻ, tạo thêm nhiều màu sắc cho phong cách “trường Cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh” và cùng nhau đưa thương hiệu trường vươn lên tầm cao mới. Thầy chúc các em học sinh, sinh viên nhanh chóng hoà nhập trong môi trường mới, xây dựng cho mình phương pháp học tập phù hợp và đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện. Nhà trường cam kết tạo điều kiện tốt nhất để nuôi dưỡng phát triển tiềm năng của từng cá nhân thông qua hàng loạt các chính sách và giải pháp hỗ trợ người học trong năm học mới.

Th.S Vũ Đức Minh – Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2022 -2023

Thay mặt cho BGH Nhà trường, Th.S Vũ Đức Minh – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn các các tổ chức, doanh nghiệp, các cá nhân – là những đối tác quan trọng của Nhà trường và khẳng đinh sự hợp tác hiệu quả của các đối tác đã và sẽ tạo ra cơ hội, tăng cường nguồn lực cho sự phát triển của Nhà trường. Tuyên bố khai giảng năm học mới, Th.S Vũ Đức Minh đã đánh những hồi trống giòn giã đầu tiên khai trường. Buổi lễ khai giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra một năm học mới với những thời cơ mới, thắng lợi mới.

Chương trình văn nghệ tại Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023

Việt Hàn Cao Đẳng