image banner
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỆT HÀN QUẢNG NINH

anh tin bai

Trường Cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh được thành lập theo Quyết định số 1177/QĐ-BLĐTBXH ngày 31/8/2012 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; Trường là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh. Trụ sở của Trường đặt tại Khu Trới 5, phường Hoành Bồ, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Trường được đầu tư xây dựng bằng nguồn vốn ODA của Chính phủ Hàn Quốc và vốn đối ứng của Tỉnh Quảng Ninh với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tham gia vào quá trình CNH-HĐH đất nước nói chung và phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Quảng Ninh nói riêng.

Nhà trường đi vào hoạt động từ năm 2016, nhiệm vụ chính của nhà trường là đào tạo, bồi dưỡng, cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao lĩnh vực cơ khí, điện – điện tử, công nghệ ô tô và nhóm nghề du lịch – dịch vụ chất lượng cao, đồng thời hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước thực hiện chức năng du học, xuất khẩu lao động.
Nhà trường được tổ chức đào tạo giáo dục nghề nghiệp ở 3 cấp trình độ: Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp; Trong đó có 06 nghề trọng điểm và đạt trình độ quốc tế đó là: Công nghệ Ô tô, Cắt gọt kim loại (CNC), Hàn, Điện tử công nghiệp, Điện công nghiệp và Kỹ thuật chế biến món ăn; sinh viên theo học tại Trường có cơ hội và đủ điều kiện làm tại các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp tiềm năng trong khu vực tỉnh Quảng Ninh và lân cận, tham gia thị trường lao động tại các nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản.
Ngoài ra, nhà trường còn có chức năng hợp tác với các trường đại học trong và ngoài nước để đào tạo và liên kết đào tạo trình đại học, sau đại học; hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước xuất khẩu lao động.

Từ khi mới thành lập, nhà trường có các khoa nghề:
Khoa cơ bản: giảng dạy các môn chung và văn hóa
Khoa Điện – Điện tử: giảng dạy các nghề Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, cơ điện mỏ hầm lò, điện lạnh… và các nghề điện khác
Khoa cơ khí: đào tạo các nghề Công nghệ ô tô, cắt gọt kim loại, hàn, gia công cơ khí…
Khoa mỏ: đào tao các nghề khai thác mỏ hầm lò, nổ mìn hầm lò…
Khoa dịch vụ, du lịch: đào tạo các nghề chế biến món ăn, pha chế đồ uống, buồng, bàn, bar..

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Cổng thông tin điện tử Trường Cao đẳng Việt - Hàn Quảng Ninh
Quang Ninh Viet Nam - Korea College Web Portal

 Trụ sở chính: Tổ 4 khu Trới 5, Phường Hoành Bồ, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh  Cơ sở 1: Tổ 7, khu 1, Phường Hà Khẩu, thành Phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
 Cơ sở 2: 767 Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh  Điện thoại: 0203.3858.988 – 0203.3858.369
 Email: contact@caodangviethanqn.edu.vn    Facebook www.facebook.com/caodangviethanqn
Bản đồ trực tuyến

Copy right by VNPT Quảng Ninh