image banner

Không có mô tả ảnh.

🌟 Ngày 12/10/2023, Chương trình làm việc kết nối giữa 2 đơn vị Trường Cao đẳng Việt - Hàn Quảng Ninh và Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên đã diễn ra thành công trên tinh thần hợp tác cùng phát triển.
🤝 Thành phần làm việc:
Đại diện Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên:
- Ông Nguyễn Văn Vỵ - Phó Hiệu trưởng
- Ông Vũ Đình Trung - Phó TP Đào tạo
- Ông Nguyễn Khánh Duy - TP CTHSSV
- Ông Lương Thành Trung - PP Tổng hợp
Đại diện Trường Cao đẳng Việt - Hàn Quảng Ninh
- Ông Thế Minh Hường - Phó Hiệu trưởng
- Ông Hoàng Ngọc Sơn - GĐ Trung tâm HTĐT&DV
- Ông Lưu Văn Uy - TP Kiểm định - ĐBCL
- Bà Hoàng Thị Ngọc Hà - NV Phòng CTHSSV
🤝 Nội dung chương trình làm việc: Liên kết tuyển sinh, liên thông đào tạo các ngành nghề tương đồng.
         Thời gian tới, Trường CĐ Việt - Hàn Quảng Ninh sẽ chuẩn bị đầy đủ các điều kiện đảm bảo chất lượng để tham gia tổ chức hoạt động liên kết đào tạo theo thỏa thuận trong hợp đồng liên kết đào tạo giữa hai đơn vị.
---------
Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên
0911 935 699 hoặc 0862 699 008
Trụ sở chính: Phường Hoành Bồ, Hạ Long, Quảng Ninh