Trung tâm hợp tác đào tạo và Dịch vụ

a. Chức năng

Trung tâm có chức năng tổ chức thực hiện các kế hoạch hợp tác và dịch vụ, các chương trình hợp tác đào tạo, bồi dưỡng và triển khai các đề tài, dự án nghiên cứu, các dịch vụ liên quan trong nước và nước ngoài cho mọi đối tượng theo tất cả các hình thức hợp pháp nhằm phục vụ hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của Trường.

Phối hợp, liên kết với các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân triển khai các dịch vụ thương mại, các hoạt động xúc tiến thương mại theo đúng quy định pháp luật.

b. Nhiệm vụ

- Hợp tác đào tạo với các Trường cao đẳng, đại học, Viện đại học trong và ngời nước để tổ chức đào tạo hệ cao đẳng, đại học hệ vừa làm vừa học và từ xa.

- Xây dựng kế hoạch, thực hiện công tác tuyển sinh (Đối với các lớp liên kết đào tạo với các trường đại học) và tham gia phối hợp quản lý lớp học theo hợp đồng ký kết với các đối tác.

- Chủ động mở rộng hợp tác đào tạo, các dịch vụ với các cơ sở giáo dục trong và ngoài nước.

- Phối hợp với các bộ môn, đơn vị, cơ sở đào tạo trong và ngoài trường phát triển chương trình, tài liệu, phương pháp dạy và học để hình thành các “gói đào tạo” (training package) ngắn hạn thích hợp theo hệ thống chứng chỉ, đáp ứng nhu cầu của các đối tượng người học;

- Bảo trì, bảo dưỡng ô tô, xe phục vụ cho dạy học và các trang thiết bị thực hành theo định kỳ;

- Tổ chức thực nghiệm khoa học công nghệ vào dịch vụ sản xuất theo ngành nghề đào tạo;

- Đề xuất và tổ chức thực hiện quyết định của hiệu trưởng về việc xuất khẩu lao động, liên kết với các đơn vị được phép xuất khẩu lao động, tổ chức đào tạo định hướng và xuất khẩu lao động đi làm việc và tu nghiệp sinh tại nước ngoài.

+ Thực hiện các nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng giao./.

Cổng thông tin điện tử Trường Cao đẳng Việt - Hàn Quảng Ninh
Quang Ninh Viet Nam - Korea College Web Portal

Trụ sở chính: Tổ 4 khu Trới 5, Phường Hoành Bồ, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh  Cơ sở 1: Tổ 7, khu 1, Phường Hà Khẩu, thành Phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
 Cơ sở 2: 767 Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh  Điện thoại: 0203.3858.988 – 0203.3858.369